Yến sào Dầu Tiếng

Giới thiệu chung

Với truyền thống bề dày kinh nghiệm và những thành tựu nghiên cứu khoa học về phát triển quần thể chim yến, HTX Nông nghiệp Thương mại Dịch vụ Yến sào Dầu Tiếng gồm 16 thành viên có tổng diện tích nhà nuôi chim yến là 3.900m2 đã đăng ký tham gia chương trình OCOP.

Ngày 12/5/2023 sản phẩm tổ yên sào tinh chế của HTX đã được công nhận là sản phẩm OCOP 3 sao (theo Quyết định số 1089/QĐ-UBND ngày 12/5/2023 của UBND tỉnh Bình Dương). HTX mong muốn mô hình nuôi chim yến trong nhà phát triển mạnh hơn nữa và từng bước xây dựng thương hiệu cho sản phẩm tổ yến sào của xã Minh Tân nói riêng và của huyện Dầu Tiếng nói chung, đủ sức cạnh tranh với các loại tổ yến sào khác trên thị trường, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Phát triển

Chế biến nguyên liệu và sản xuất yến sào thành phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

Trước đây, yến sào chủ yếu được khai thác và xuất bán thô với các loại: yến huyết, yến hồng, yến quang, yến thiên, yến bài, yến địa và yến vụn.

Với ước mơ phổ biến hóa sản phẩm yến sào có chất lượng tốt nhất, bổ dưỡng nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, HTX đều có các nhà Xưởng Chế biến nguyên liệu yến sào sản xuất các sản phẩm yến tinh chế đầu tiên với dạng hộp, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Đánh giá thực tế

Khách hàng nói về chúng tôi

"Sản phẩm đạt chuẩn, chất lượng tốt. Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho mọi người."

10

Mrs Nga

"Sản phẩm phù hợp cho tôi và gia đình."

box-3

Mss Hiền

"Sản phẩm tốt, có thể làm quà tặng cho người thân."

8

Mr. Anh Nguyễn

"Sản phẩm của nhà máy chế biến nguyên liệu Yến sào Dầu Tiếng đã đạt được các Chứng nhận ISO tiêu chuẩn về chất lượng, tiêu chuẩn về hệ thống quản lý tiên tiến về môi trường, Chứng nhận an toàn thực phẩm:"

9

Mr. Quốc Anh

"Yến sào là một trong 8 món ăn bổ dưỡng. Bằng phương pháp huỳnh quang tia X đã phát hiện Yến sào có chứa đến 31 loại nguyên tố đa, vi lượng có ích cho sức khỏe con người, đó là Mn, Br, Cu, Zn, Cr, Se ... "

11

Mr. Nhân

"Yến sào đảo yến thiên nhiên (nguyên tổ): Là sản phẩm đã được làm sạch bề mặt, loại bỏ tối đa lông chim và tạp chất, khi sử dụng khách hàng phải làm sạch kỹ lại trước khi đưa vào chế biến"

avatar-02

Mss Hằng

"Sản phẩm có giá trị dinh dường cao. Tôi thường mua tặng cho người thân, bạn bè đồng nghiệp"

info-11

Mr. Tiến